Our Service

NZ Study ให้คำแนะนำ และข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับการศึกษาในประเทศนิวซีแลนด์ทุกประเภท จากเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์โดยตรง เนื่องจากบางครั้งการได้รับข้อมูลจาก Brochure และ Web Site ของสถาบันศึกษาเพียงอย่างเดียวยังไม่พอ

 

NZ Study

01

ให้คำแนะนำ และข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับการศึกษาในประเทศนิวซีแลนด์ทุกประเภท จากเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์โดยตรง เนื่องจากบางครั้งการได้รับข้อมูลจาก Brochure และ Web Site ของสถาบันศึกษาเพียงอย่างเดียวยังไม่พอ

02

คัดเลือกสถานศึกษา ดำเนินการติดต่อ และสมัครเรียน ตามความต้องการของนักเรียนและผู้ปกครอง

03

ประสานงานจัดหาที่พักที่สะดวก และปลอดภัยกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ (Homestay) หรือ หอพักของสถาบัน

04

รับปรึกษา, จัดเตรียมเอกสาร และยื่นขอวีซ่านักเรียนจากสถานทูตนิวซีแลนด์ให้

05

จองตั๋วเครื่องบินในราคานักเรียน และราคาพิเศษสำหรับผู้ปกครอง และบุคคลทั่วไป

06

จัดปฐมนิเทศ ให้คำแนะนำและข้อมูลต่าง ๆ แบบ Update เกี่ยวกับประเทศนิวซีแลนด์ เพื่อการเตรียมตัวที่ถูกต้อง โดยเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์โดยตรงจากนิวซีแลนด์

07

รับจัดโครงการดูงาน ระบบการเรียน-การสอนในนิวซีแลนด์ สำหรับคณะครูอาจารย์ และโปรแกรมระยะสั้น Summer Camp สำหรับนักเรียนทั่วไป หรือกลุ่มเฉพาะของโรงเรียน

08

ประสานงานโครงการความร่วมมือระหว่างสถาบันศึกษาของนิวซีแลนด์ กับ ไทย ทั้งระดับมัธยมศึกษาและอุดมศึกษา

09

ประสานเจ้าหน้าที่รับนักเรียนที่สนามบินในนิวซีแลนด์

10

เป็นตัวแทนประสานงานระหว่างนักเรียน, ผู้ปกครอง, สถานฑูตนิวซีแลนด์ และสถาบันศึกษาทั้งในประเทศไทย และนิวซีแลนด์ ตั้งแต่แรกจนกระทั่งนักเรียนจบกลับมาหรือเรียนต่อในอนาคต

11

มีเบอร์ฉุกเฉิน Online ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับนักเรียนไทยในนิวซีแลนด์ และผู้ปกครองของนักเรียนในประเทศไทย

12

ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ในประเทศนิวซีแลนด์ โดยให้บริการแก่นักเรียนผู้ปกครอง และผู้สนใจศึกษาต่อ ณ ประเทศนิวซีแลนด์ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ

นึกถึงนิวซีแลนด์ นึกถึง เอ็นแซด สตั๊ดดี้

เดินทางไปด้วยกัน

เรายินดีช่วยเหลือและดูแลนักเรียนทุกคน
เสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้สำหรับการตลาด

  คุกกี้การตลาดใช้เพื่อติดตามผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่างๆ จุดประสงค์คือการแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องและมีส่วนร่วมสำหรับผู้ใช้แต่ละรายและด้วยเหตุนี้จึงมีคุณค่ามากขึ้นสำหรับผู้เผยแพร่โฆษณาและผู้โฆษณาบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า