นโยบายการคืนสินค้าและคืนเงิน

นโยบายการคืนสินค้าและคืนเงิน

การจองคอร์สเรียน 

 1. ผู้ให้บริการจะทำการคืนเงินค่าจองคอร์สเรียนให้กับลูกค้า ในกรณีที่ผู้ให้บริการไม่สามารถเปิดคอร์สตามที่ลูกค้าสั่งซื้อได้

2. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน เนื่องจากความไม่พึงพอใจหลังจากที่ผู้ใช้บริการได้เริ่มใช้บริการไปแล้ว และหรือมีการยกเว้นในกรณีที่มีความจำเป็นและให้เป็นไปตามเงื่อนไขหรือการพิจารณาของผู้ให้บริการเท่านั้น  

3. ระยะเวลาการคืนเงินค่าบริการมีรายละเอียดดังนี้ 

       3.1 กรณีลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวนหรือผ่อนชำระ ตัดผ่านบัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย จะทำการคืนเงินกลับไปยังบัตรเครดิตที่ลูกค้าใช้ในการชำระเงิน โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 15-20 วันทำการ โดยที่จะขึ้นอยู่กับรอบการตัดบัตรเครดิตของธนาคารเจ้าของบัตรของลูกค้า 

       3.2 กรณีลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวน ตัดผ่านบัตรเดบิตของธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย จะทำการคืนเงินกลับไปยังบัตรเดบิต โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 45 – 60 วันทำการ นับจากวันที่ลูกค้าได้รับการแจ้งจาก Call Center โดยที่จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคารเจ้าของบัตรของลูกค้า

       3.3 กรณีลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวน ผ่านช่องทาง Internet Banking, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, เก็บเงินปลายทาง จะทำการคืนเงินกลับไปยังเลขที่บัญชีที่ลูกค้าแจ้ง โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 วันทำการ นับจากวันที่ลูกค้าได้รับการแจ้ง (และมีการแจ้งเอกสารประกอบการคืนเงินครบถ้วน) 

4. สงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี ดังนี้
       4.1 กรณีที่เกิดขึ้นจากความผิดพลาดในการสั่งซื้อคอร์สเรียนผิดคอร์ส
       4.2 กรณีที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงของราคาสินค้าที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต รวมถึง Gift Voucher ต่างๆ ทุกกรณีที่เกิดขึ้นจากความต้องการใส่ส่วนลดเพิ่มเติม, ลืมใส่ส่วนลด, Coupon
       4.3 กรณีที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนใจ (Change of mind) ของผู้สั่งซื้อสินค้าทุกกรณี
       4.4 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเอ็นแซด สตั๊ดดี้ ที่เบอร์โทร 081-8204627

5. ผู้ให้บริการจะทำการคืนเงินเท่านั้นเนื่องจากกรณีต่างๆ ดังนี้
       5.1 กรณีที่เกิดขึ้นจากคอร์สนั้นๆ ไม่มีให้บริการแล้ว
       5.2 กรณีที่เกิดขึ้นจากราคาคอร์สนั้นๆ ที่ระบุทางหน้า Website ไม่ตรงกับราคาที่จำหน่ายจริง
       5.3 กรณีที่เกิดขึ้นจากเหตุสุดวิสัย (System Error) ที่อาจเกิดขึ้น 

6. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินเกินระยะเวลาที่กำหนด หากเกิดเหตุสุดวิสัย       

7. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 
ซื้อหนังสือ หรือสินค้าอื่นๆ 

 1. ลูกค้าสามารถคืนสินค้าได้ในกรณีชำรุดจากการจัดส่งให้แจ้งเราภายใน 7 วัน และส่งสินค้าคืนภายใน 14 วัน หลังจากที่ท่านได้รับสินค้า เรายินดีที่จะให้ท่านแลกเปลี่ยนหรือคืนเงิน หรือเปลี่ยนเล่มใหม่ กรุณาติดต่อเอ็นแซด สตั๊ดดี้ ที่เบอร์โทร 081-8204627   

2. ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายการจัดส่งสินค้า ยกเว้นกรณีที่การคืนเป็นผลมาจากข้อผิดพลาดของทางบริษัทเช่น ส่งให้ท่านไม่ตรงตามใบรายการสั่งซื้อ ทางบริษัทยินดีที่จะจัดส่งสินค้าที่ถูกต้องไปให้ท่านใหม่    

3. สินค้าคืนจะต้องอยู่ในสภาพเดียวกับตอนที่ท่านได้รับจากบริษัทดังนั้นโปรดแพ็คสินค้าเหล่านั้น ส่งกลับมาอย่างระมัดระวัง เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าเหล่านั้นจะถูกส่งกลับมาถึงในสภาพปกติ ไม่ชำรุดเสียหาย   

4. เมื่อท่านต้องการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า กรุณาติดต่อทางเมล์ admin@nzstudyth.com และระบุเบอร์โทรศัพท์เพื่อติดต่อกลับ สำหรับสินค้าที่ท่านต้องการเปลี่ยนหรือคืน เมื่อบริษัทได้รับคำร้องของท่าน บริษัทจะติดต่อท่านผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ที่ท่านระบุหรือทางอีเมล์ เพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป 

5. เราไม่รับการแลกเปลี่ยน/คืนในกรณีต่อไปนี้:

       5.1 สินค้าที่ไม่ได้ซื้อจาก www.nzstudyth.com
       5.2 ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำการแกะ ฉีก เปิด หรือใช้แล้ว
       5.3 สินค้าที่มีความเสียหาย เนื่องมาจากการแพ็คสินค้าที่ส่งคืนของลูกค้าเอง 
       5.4 ลูกค้าไม่ได้ส่งสินค้ากลับคืนมาให้เราภายใน 14 วัน หลังจากวันที่ได้รับสินค้า
       5.5 สินค้าที่เป็นของแถมหรือสินค้าร่วมรายการพิเศษแบบมีเงื่อนไข 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้สำหรับการตลาด

  คุกกี้การตลาดใช้เพื่อติดตามผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่างๆ จุดประสงค์คือการแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องและมีส่วนร่วมสำหรับผู้ใช้แต่ละรายและด้วยเหตุนี้จึงมีคุณค่ามากขึ้นสำหรับผู้เผยแพร่โฆษณาและผู้โฆษณาบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า